ธุรกิจส่วนตัว ภาระหนี้สินกว่า 2 ล้านบาท
                                                
  สวัสดีครับเพื่อนๆ
      
     ขอแนะนำตัวครับ ผมชื่อเชษฐ์ครับ
ก่อนอื่นผมขอบอกกับเพื่อนๆว่าที่ผ่านมา ผมเคยทำธุรกิจเกี่ยวกับสีผสมพลาสติก เจ๊ง และเคยทำธุรกิจเครือข่ายเกี่ยวกับสุขภาพเกือบ 7 ปี ถือว่าประสบความสำเร็จ แต่ระยะหลังธุรกิจอยู่ในช่วงขาลง หนี้สิ้นเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ สถานะการเงินแย่มากจนมีหนี้ถึงกว่า 2 ล้านบาท ท้อแท้หมดหวัง จนกระทั่งได้มาพบกับธุรกิจ GRC ซึ่งมีแผนการตลาดที่ไม่ต้องรักษายอดรายเดือน ไม่ต้องเดินทางไปหาลูกค้า ไม่ต้องขาย ทุกอย่างลงตัวมาก ๆ ครับ โกลบอล ริช คลับ ตอบโจทย์ทุก ๆ อย่างของผมได้ครับ ปัจจุบันผมปลดหนี้เป็นศูนย์ได้แล้วครับ เชิญเพื่อนๆมาเป็นครอบครัวเดียวกันนะครับ 


Global Rich Club คืออะไร  มาดูกันครับ 
      ทุกๆท่านที่มีความสนใจในธุรกิจ Global Rich Club หลาย ๆ คนคงจะได้อ่าน หรือ ได้เจอการโฆษณา ประชาสัมพันธ์ ของธุรกิจนี้จากสมาชิกของ Global Rich Club กันมาบ้างแล้ว หลายๆคน ก็คงจะงงนะครับว่า เอ๊ะ! ธุรกิจนี้คืออะไร? ทำงานกันอย่างไร? เป็นสมาชิกแล้วดีอย่างไร? เป็นสมาชิกแล้วจะสร้างรายได้ ได้อย่างไร? จะได้เงินอย่างที่อ่านในคำโฆษณา ประชาสัมพันธ์หรือไม่?

     เอ๊ะ!!! แล้วถ้าเราสมัครเป็นสมาชิกของ Global Rich Club จะได้รับรายได้ ได้อย่างไร? สำหรับโอกาสการสร้างรายได้ของสมาชิก มีอยู่แค่อย่างเดียวครับ ก็คือแนะนำคนให้มาสมัครเป็นสมาชิกของ Global Rich Club เท่านั้นครับ โดยการแนะนำของสมาชิกส่วนใหญ่จะเป็นการโฆษณา ประชาสัมพันธ์ผ่านทางอินเตอร์เน็ต ไม่ว่าจะเป็นการส่งเมลล์ โพสกระทู้ การทำโฆษณาทางอินเตอร์เน็ต ฯลฯ คือสมาชิกทุกคนสามารถ- ทำงานกันที่บ้าน หรือที่ไหนก็ได้ที่มีอินเตอร์เน็ต
- ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปหาลูกค้า หรือเดินทางไปประชุม
- ไม่มีการขายสินค้า
- ไม่มีรักษายอดรายเดือน
- ไม่ต้องสต๊อกของ
- ไม่มีหมดอายุสมาชิก

     ซึ่งเมื่อคนที่เล่นอินเตอร์เน็ต (ซึ่งตอนนี้มีกว่า 600 ล้านคนและจะมากขึ้นเรื่อยๆ ครับ) ได้มาเปิดเมลล์ หรืออ่านกระทู้ที่เราส่งไป เขาได้อ่าน และสนใจก็จะติดต่อเรากลับมาเองครับ โดยที่เรามีหน้าที่ให้ข้อมูลเพิ่มเติมครับไม่ต้องง้อใครครับ

     สำหรับผม ซึ่งทำ Global Rich Club มาได้ 9 เดือนเศษ ๆ (update on 16 พฤษภาคม 2554) ผมได้รับรายได้มา 3,500,000 บาทกว่าๆ ครับ จากการที่ 18 รหัสของผม หลุดออกจากกระดานสีส้ม และ 8 รหัสของผม ผ่านกระดานสีม่วง รับรหัสละ 300,000 บาท มาครับ และคิดว่าต่อไปจะได้รับเดือนละ 300,000 บาท ทุกๆ เดือนครับ

     อ่านแล้วรู้สึกว่ามันเกินความจริงไปไหมครับ? ......ไม่ผิดครับ ที่จะคิดอย่างนี้ เพราะตัวผมเองก็ไม่อยากจะเชื่อเหมือนกันว่าผมจะมีวันนี้ ทุกๆ ท่านทราบไหมครับว่า ธุรกิจ Global Rich Club เป็นธุรกิจ Network Marketing ตัวที่ 3 ของผมครับ และผมได้ใช้ประสบการณ์ 7 ปีในธุรกิจ Network Marketing มาอุดรูรั้วให้กับทุกท่านแล้วโดยท่านไม่ต้องใช้ประสบการณ์เท่าผมเลย ใน GRCThai เราได้จัดเตรียมทุก ๆ อย่างไว้ให้เรา ไม่ว่าจะเป็น
- เว็ปไซต์ภาษาไทย (ประจำตัว) ในการขยายงาน ฟรี!
- วีดีโอสอนการทำงาน (ทุกขั้นตอน) ฟรี!
- โปรแกรมการทำงาน (ดาวน์โหลดไปใช้ได้) ฟรี!
- ห้องเรียนรู้การทำงาน ฟรี!
- ระบบติดตามผู้มุ่งหวังอัตโนมัติที่ทำงานเสมือนเลขาส่วนตัว (GSAS: Global Smart Auto System) ฯลฯ

ด้วยระบบที่ครบครันนี้ ทำให้ระยะในการเรียนรู้น้อยลงกว่าที่ควรจะเป็นครับ

นอกจากตัวเราเองแล้ว ทีมงานก็สำคัญมากเช่นกันครับ เราต้องสอนให้เขาทำเป็นเหมือนเราครับ เราต้องก้าวไปด้วยกัน ไม่อย่างนั้นไม่มีทางสำเร็จครับ